Giới thiệu

Chúng tôi xin giới thiệu Thăng Long Pro – công ty chuyên cung cấp giải pháp đóng gói cho các cá nhân và doanh nghiệp. Thăng Long Pro gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý khách hàng.

Giới thiệu Thăng Long Pro
Công ty giải pháp Quốc Tế Thăng Long (gọi tắt là Thăng Long Pro) được thành lập từ năm 2015. Và là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng gói của cá nhân và doanh nghiệp.
Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm: băng dính các loại, thùng carton, màng PE, dây đai, màng bảo vệ, túi nilong, giấy chống ẩm, ống nhựa trắng, hạt chống ẩm, túi giấy, hộp giấy,… để sử dụng trong đóng gói sản phẩm các ngành nghề khác nhau.
Tiêu biểu một số ngành nghề đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty Thăng Long Pro là: ngành xây dựng, nông sản, chăn nuôi gia súc, phân bón, phụ gia, thủ công, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống,…
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển dù gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng trước sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc đội ngũ nhân viên luôn đồng tâm, lỗ lực tham gia sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của mọi người.
Ban đầu rất ít người biết đến công ty, nhưng sau một thời gian hoạt động cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đã có rất nhiều doanh nghiệp giới thiệu Thăng Long Pro với đối tác của mình. Điều này đã giúp tên tuổi của công ty vươn xa và ngày càng phát triển hơn nữa.
Với phương châm “Luôn luôn đoàn kết, phục vụ hết mình, khách hành là bạn” công ty luôn xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình. Chỉ có cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành ổn định mới giữ vững được niềm tin của khách hàng và đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Sứ mệnh của công ty là đem đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Thăng Long Pro thành công trên con đường sản xuất của mình.
Không chỉ đem đến công ăn việc làm cho người dân, Thăng Long Pro còn có trách nhiệm to lớn với xã hội. Với bất kỳ ai đã và đang từng làm việc tại công ty đều giới thiệu Thăng Long Pro như một ngôi nhà thứ 2 của mình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện đáp ứng cuộc sống sung túc cho toàn thể nhân viên và công nhân.
Nhưng trên hết là luôn tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Luôn dày công nghiên cứu tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thành công của công ty hôm nay là sự gắn kết của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo và sự đóng góp to lớn của các công ty đối tác.
Đến với Thăng Long Pro quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng tôi luôn tự hào và giới thiệu Thăng Long Pro là công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đóng gói tốt nhất Việt Nam.

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook