Thăng Long in tem nhãn Hà Nội giá rẻ

Tác giả : Thăng Long | 07:09 29/03/2019 | 1528 Lượt xem

Thăng Long sử dụng công nghệ in tem nhãn Hà Nội tân tiến nhất hiện nay, mực in sắc nét đặc biệt có thể in nhiều loại tem nhãn khác nhau. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo

tem nhat dang to Ha Noi

Mẫu tem nhật dạng tờ, màu in đẹp, sắc nét 

Tình hình thị trường tem nhãn Hà Nội

Hà Nội là trái tim của Việt Nam. Chả thế mà nơi đây có nền kinh tế phát triển bậc nhất với hàng loạt các khu trung tâm thương mại, các công ty và doanh nghiệp được xây dựng. Nhu cầu sử dụng tem nhãn tại Hà Nội rất cao bởi rất nhiều công ty muốn chứng minh về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của bên mình. Tuy nhiên, tại Hà Nội có rất nhiều công ty in tem nhãn nhưng công ty nào có giá in tem nhãn rẻ và chất lượng in tốt nhất? Đây thực sự là một câu hỏi khó và Thăng Long chính là lời giải.

tem poc ha noi

Mẫu tem Poc phân phối tại tỉnh Hà Nội

Vì sao nên chọn công ty in tem nhãn Hà Nội Thăng Long?

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm in tem nhãn

Công ty Thăng Long được đánh giá là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn. Chúng tôi có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau nên mọi trường hợp tem nhãn dù tưởng chừng như khó in nhất chúng tôi cũng có thể xử lý một cách vô cùng dễ dàng.

tem sam sung ha noi

Tem sam sung chữ G in ấn chất lượng, rõ nét, sản phẩm độc quyền

Công nghệ in tem tiên tiến

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của cơ sở in tem nhãn Hà Nội Thăng Long là sử dụng công nghệ in tiên tiến nên chất lượng tem nhãn ra sắc nét, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ công an. Đặc biệt với những loại tem nhãn chống hàng giả, luôn cần phải được đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

tem dang cuon ha noi

Mẫu tem dạng cuộn in ấn tại Hà Nội, sắc nét, màu in đẹp 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại tem

Công ty in tem nhãn Thăng Long sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có nhiều kiến thức về lĩnh vực này nên có thể tư vấn giúp quý khách tìm được một thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi còn cam kết hỗ trợ quý khách 24/7.

Tem trang dang cuon ha noi

Tem trắng dạng cuộn chất lượng cao 

Công ty in tem nhãn Hà nội giá rẻ nhất

Có thể nói rằng trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều công ty in tem nhãn với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, công ty Thăng Long luôn được đánh giá là đơn vị uy tín nhất chuyên in tem nhãn với mức giá in tem nhãn rẻ mà chất lượng được đảm bảo.

Đầu ra của chất lượng in luôn được đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật. Bởi vậy, quý công ty hay doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

tem big cyan Ha Noi

in ấn mẫu tem tại Thăng Long

Có thể in tem nhãn trên mọi chất liệu khác nhau

Nhờ sử dụng công nghệ in tiên tiến và hiện đại nên công ty in tem nhãn Hà Nội giá rẻ Thăng Long có thể in được tem nhãn trên mọi chất liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng in sắc nét. Bạn có thể in tem nhãn cho mỹ phẩm, cho chai nước, hay thậm chí là cho cốc trà sữa,… Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc để nâng cấp chất lượng in tốt nhất nhằm phục vụ yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook