Sản xuất băng dính tại Thăng Long Pro

Tác giả : Thăng Long | 09:54 21/06/2019 | 1528 Lượt xem

Thăng Long Pro – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại băng dính chất lượng. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian và hỗ trợ giao hàng tận nơi, chiết khấu cao. Xem ngay!

Nhu cầu băng dính ngày nay càng ngày càng tăng cao bởi sự tiện dụng của nó trong thực thế. Có rất nhiều loại băng keo dính khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính bởi lẽ đó mà thị trường không ít biến động. Nắm bắt được những biến đổi bất thường đó, công ty Thăng Long Pro đã đưa ra những chính sách giúp bình ổn được giá thành cũng như giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho chính mình.

Bang keo dinh 3m 309

Sản xuất băng keo 3m Thăng Long

Quy trình sản xuất băng dính tại Thăng long Pro

Để có được một sản phẩm băng keo chất lượng, các dòng sản phẩm băng keo sản xuất tại Thăng Long Pro đều trải qua quá trình vô cùng nghiêm ngặt. Trong mỗi giai đoạn đều phải được kiểm duyệt chặt chẽ. Hầu hết nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các giai đoạn sản xuất theo thứ tự như sau:

Bước 1: Tạo chất kết dính từ dung môi hữu cơ. Do đặc tính của chất này rất dễ bay hơi nên chất kết dính này được dát mỏng lên trên lớp nền bằng cách đầy tràn chất dung môi qua khe rất hẹp.

Bước 2: Đưa lớp nền được phủ keo qua một ống và làm bay hơi chúng. Lớp keo phủ sẽ được cô đặc để lại chất kết dính có khả năng bám dính tốt.

Bước 3: Chất kết dính sau khi được tạo thành sẽ được hóa lỏng bằng cách đốt nóng và trộn đều thông qua máy ép đùn. Hỗn hợp này sau khi hoàn thành sẽ được dát mỏng lần nữa.

Bước 4: Quá trình quét chất kết dính nên vật liệu như giấy, nhựa, nhôm,… để tạo thành cái cuộn băng keo khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng mà Thăng Long Pro sẽ cho ra các mẫu băng dính có kích thước và chất liệu liệu phù hợp.

sản xuất băng dính hai mặt

Sản xuất băng keo hai mặt lõi nhựa Thăng Long

Các loại băng keo dính được sản xuất tại Thăng Long Pro

Các loại băng keo dính tại Thăng Long Pro luôn rất đa dạng bởi lẽ nhu cầu sử dụng thực tế của chúng là khác nhau. Qua rất nhiều năm phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành tựu không nhỏ trong ngành sản xuất công nghiệp này. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối ra ngoài thị trường hiện nay bao gồm:

Băng keo dính OPP

Băng keo dính OPP hay còn gọi là băng keo trong được làm từ màng OPP một loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PP. Ưu điểm của sản phẩm này là có độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt, dẻo, dai và khả năng chịu tác động lực lớn nên chúng thường được sử dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Băng keo dính dán nền

Băng keo dính dán nền là một sản phẩm nổi bật của Thăng Long Pro với khả năng bám dính chắc chắn, độ bền cao. Lớp màng nhựa có độ bóng và mịn cao, sử dụng chất kết dính Rubber mang lại khả năng bám dính tốt ngay cả khi môi trường có độ ẩm cao. Chúng thường được ứng dụng để dán cảnh cáo và phân chia khu vực nhà xưởng,… có 2 loại chính là băng keo dính phản quang và không phản quang.

Băng keo dính nền vàng đen

Băng keo dính 2 mặt

Băng keo dính 2 mặt được sản xuất dựa trên chất keo Acrylic, Rubber, Silicon,… Chúng được chia làm 3 loại gồm: băng keo 2 mặt dầu, băng keo 2 mặt dầu trắng và loại thường. Loại băng keo này có độ dẻo và khả năng bám dính ở 2 bề mặt tốt, dễ sử dụng nên chúng thường để gắn chặn 2 bề mặt vật liệu khác nhau.

băng keo dính hai mặt vàng

Ngoài ra, Thăng Long Pro còn sản xuất và phân phối rất nhiều loại băng dính khác nữa như: băng keo giấy, băng keo dính VHB, băng dính chịu nhiệt, băng keo dính cách điện,…

Để tìm hiểu về các sản phẩm của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:
Website: https://baobithanglong.com/
Hotline: 02439033888.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook