Màng bảo vệ cửa

Tác giả : Thăng Long | 15:07 13/06/2019 | 1528 Lượt xem

Cuộn carton 2 lớp

Mã hàng:
Đang:
Nhà SX:

Màng bảo vệ cửa

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

  • Bạn đang cần mua màng bảo vệ cửa 
  • Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị uy tín nào cung cấp màng bảo vệ 
  • Màng bảo vệ mặt cửa có những loại nào ?

==> Thăng Long sản xuất màng bảo vệ cửa chất lượng| Màng cửa màu xanh, đen, trắng giúp cửa ít mối mọt, chống bám bụi | Băng dính bảo vệ bề mặt cửa giá tốt nhất

màng bảo vệ cửa màu trắng

Băng dính bảo vệ cửa màu trắng trong

Màng bảo vệ cửa là màng bảo vệ PE sử dụng màng nhựa polyetylen (PE) đặc biệt làm chất nền, phủ keo acrylic. Theo mật độ có thể được chia thành mật độ cao, mật độ trung bình và mật độ thấp.

Ngoài ra, Khách hàng có thể phân loại băng dính bảo vệ bề mặt cửa dựa vào màu sắc và mục đích sử dụng:
Băng dính bảo vệ bề mặt màu trắng đen: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt cửa inox, nhôm, …
Băng dính bảo vệ bề mặt màu xanh dương, xanh đậm: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho cửa các công trình đang thi công, nhựa, kính, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện…

Băng dính bảo vệ bề mặt màu trong : Ứng dụng trong bảo vệ bảo vệ cửa mặt kính,…
Băng dính bảo vệ bề mặt đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, độ dày mỏng, độ bám dính cũng như những tính chất khác đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng thường được sử dụng trên thị trường là Màng bảo vệ cửa màu xanh và màng bảo vệ bề mặt cửa màu trắng, đen

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp băng dính bảo vệ bề mặt tuy nhiên lợi dụng sự am hiểu không đầy đủ về các loại của khách hàng nhiều nhà cung cấp đã bán những sản phẩm kém chất lượng gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng. Hãy dành ít phút để đọc bài viết để biết thêm thông tin cho việc chọn mua màng bảo vệ cửa nhé!

mang bao ve cua mau xanh

Băng dính bảo vệ cửa màu xanh

1. Màng bảo vệ cửa màu xanh

Giới thiệu sản phẩm màng bảo vệ cửa xanh

Màng bảo vệ cửa xanh là một bộ phim bảo vệ kính tạm thời tự dính. Có sẵn trong hoặc rõ ràng màu xanh cung cấp một rào cản tuyệt vời để bảo vệ cửa và khung của bạn khỏi văng sơn, bụi bẩn mà không chặn ánh sáng.

Màng bảo vệ cửa là màng polyetylen được phủ một lớp keo gốc dung môi. Sản phẩm dán cạnh trên kính và / hoặc viền, cho phép phim giữ nguyên vị trí. Mặc dù nó có chiến thuật cần thiết để hoàn thành công việc, sản phẩm có thể được gỡ bỏ sạch sẽ trong tối đa 60 ngày mà không làm hỏng cửa sổ của bạn hoặc để lại dư lượng phía sau. Màng bảo vệ cửa cũng chống tia cực tím, vì vậy nó phát triển mạnh trong cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm của màng bảo vệ cửa màu xanh 

Màng bảo vệ bề mặt cửa Có thể để lại đến 60 ngày trước khi loại bỏ đơn giản
Không có dư lượng keo còn sót lại trên bề mặt kính sau khi bỏ màng bảo vệ cửa
Thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng bằng tay
Đảm bảo chống lại thuốc xịt, sơn, vết vữa, nước rửa axit và nhiều loại hỗn độn khác lên cửa
Thông số kỹ thuật của màng bảo vệ cửa xanh:
Loại phim : Màng PE (Polyetylen)
Độ dày : 50um
Loại keo : Dạng dung môi
Độ bám dính trên thép: 200g / 25 mm
Color : Màu xanh da trời
Độ giãn dài : 300%
Chịu nhiệt : 60oC (140)
Vận chuyển : Nhiệt độ 15 đến 30oC (59 đến 86)

mang mau xanh

Màng cửa màu xanh

Ứng dụng màng bề mặt cửa màu xanh 

Màng bảo vệ là một sản phẩm tự dính có hiệu quả cao, bảo vệ cả cửa bên trong và bên ngoài khỏi các vết trầy và sơn v.v … trong quá trình xây dựng và trang trí công trình. Việc sử dụng màng bảo vệ cửa sẽ bảo vệ các bề mặt cửa, vô cùng có giá trị trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo. Bảo vệ cửa là bảo vệ chính ngôi nhà bạn.

Lưu trữ và bảo quản màng bảo vệ cửa

Sản phẩm sẽ được Bảo quản dưới nhiệt độ phòng bình thường và 50% rh trong bao bì gốc
Mô tả Sản phẩm

2. Màng bảo vệ cửa màu đen, trắng

Tính năng, đặc điểm ưu việt của màng bảo vệ cửa đen, trắng:
Tính năng của màng bảo vệ cửa màu đen, trắng:

Không có dư lượng còn lại trên bề mặt sau khi bóc ra và dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ.
Nhẹ, dễ dàng vận chuyển màng bảo vệ cửa. Đồng thời cài đặt cuộn dễ dàng và loại bỏ lộn xộn.
Chống thời tiết khắc nghiệt: Chống tia cực tím liên tục trong suốt quá trình sử dụng để bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

màng bảo vệ cửa màu đen trắng

Băng dính bảo vệ cửa màu đen trắng

Bảo vệ cửa tuyệt vời cả trong nhà, ngoài trời và trong quá trình vận chuyển.

Màng bảo vệ cửa được khuyên dùng để bảo vệ các bề mặt nhạy cảm chống lại bụi bẩn và hư hỏng trong quá trình xử lý, lưu trữ và vận chuyển cửa. Màng bảo vệ và băng bảo vệ được sản xuất với một hệ thống dính dung môi. Là giải pháp lý tưởng để bảo vệ nhiều bề mặt bao gồm nhôm sơn tĩnh điện, thép không gỉ, kim loại tấm và nhiều loại bề mặt khác.

Rất thích hợp để bảo vệ các bề mặt của tấm kim loại, chẳng hạn như: bề mặt được đánh bóng bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm, bề mặt mờ, bề mặt chải, v.v.

Sản phẩm màng bảo vệ cửa có Chất kết dính trung bình độc đáo này đảm bảo không còn sót lại trên bề mặt. Nó có thể dễ dàng cầm tay làm cho nó lý tưởng cho hội thảo hoặc trên trang web vì thiết kế nhẹ nhàng , tiện lợi, dễ vận chuyển.

Đặc điểm của màng bảo vệ cửa trắng, đen.

Màng bảo vệ có thể Chống tia cực tím đến 12 tháng (trong nhà) và 6 tháng (ngoài trời)
Độ dày 60 micron = 0,06mm
Thấp dính dễ dàng bóc vỏ
Mặt nạ nhanh chóng và dễ dàng
Tuyệt vời để che giấu các bề mặt mỏng manh
Giải pháp bảo vệ hiệu quả
Chiều rộng có sẵn: 10 mm -1240mm
Chiều dài có sẵn: 50m, 100m, 200m, 500
Mô tả cơ bản về màng bảo vệ cửa màu trắng
Loại phim : Màng PE (Polyetylen)
Độ dày : 60 micron (0,06mm)
Loại keo : Dạng dung môi
Độ bám dính trên thép BA: 250g / 25 mm
Cololr : Đen và trắng
Độ giãn dài : 300%
Chịu nhiệt : 60oC (140)

màng bảo vệ đen trắng

Băng dính bảo vệ cửa  đen trắng

Ứng dụng màng bảo vệ bề mặt cửa

Là sản phẩm Màng bảo vệ cửa lý tưởng để bảo vệ nhiều bề mặt bao gồm nhôm sơn tĩnh điện, thép không gỉ, kim loại tấm, PVC, hồ sơ hợp kim nhôm, hồ sơ màu oxit, hồ sơ đánh bóng oxit, hồ sơ nhựa, hồ sơ cửa thép và cửa sổ và nhiều loại bề mặt khác.

Lưu trữ sản phẩm màng bảo vệ cửa như thế nào?

Với điều kiện sản phẩm màng bảo vệ mặt cửa được bảo vệ chống bụi và độ ẩm cực cao, và được giữ trong điều kiện phòng bình thường (15 ~ 30oC) tối đa. 9 tháng.Điều kiện vận chuyển và lưu trữ thương lafL Nhiệt độ 15 đến 30oC (59 đến 86) và Độ ẩm tương đối 40 đến 75%

màng bảo vệ cửa chống tĩnh điện

Màng bảo vệ cửa chống tĩnh điện đen trắng

Hãy lựa chọn Thăng Long để được cung cấp màng bảo vệ cửa tốt nhất

Với công nghệ hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm màng bảo vệ bề mặt sản phẩm Màng bảo vệ cửa có khả năng chống thấm. Đặc biệt là có khả năng giữ chặt bề mặt ổn định, dễ dàng được thi công và không để lại đọng keo sau khi tháo. Sản phẩm này có thể bảo vệ hiệu quả bề mặt hàng hoá cửa khỏi những vết trầy xước, hư hỏng và ô nhiễm trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Một yếu tố quan trọng nữa cho thành công trên toàn của đơn chúng tôi là đội ngũ nhân viên có trình độ cao và năng động tại Thăng Long Pro. Trong các chuyên gia về cơ sở sản xuất màng bảo vệ cửa của chúng tôi, với chương trình đào tạo tỷ lệ đầu tiên, hãy làm việc chăm sóc cẩn thận trên các dòng màng bảo vệ.

mang bao ve cua han quoc mau trang

Băng dinh bảo vệ cửa hàn quốc màu trắng

Để đảm bảo rằng dòng sản phẩm có hiệu suất cao và luôn đạt được kết quả tối ưu, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng việc lắp đặt và vận hành thiết bị để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Yếu tố quan trọng nhất cho thành công của chúng tôi – Thăng Long Pro là bạn: khách hàng hài lòng sản phẩm của chúng tôi là các bạn. Bạn đã góp phần đầu tư trang thiết bị hiện đại của chúng tôi, để chúng tôi được góp sức bảo vệ ngôi nhà bạn.

Hãy chọn mua màng cửa của công ty tôi để chúng tôi có cơ hội Chứng minh lòng tin, khẳng định cam kết cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu cho tất cả các yêu cầu của bạn vệ màng bảo vệ cửa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Sản phẩm mới nhất

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook