Dây đai Pet màu xanh

Tác giả : Thăng Long | 14:53 30/05/2019 | 1528 Lượt xem

Cuộn carton 2 lớp

Mã hàng:
Đang:
Nhà SX:

Dây đai Pet màu xanh

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

Dây đai PET màu xanh được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa trong các ngành công nghiệp hiện nay. Những tiện ích mà loại vật liệu mới này mang lại cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp là không thể nhỏ, chúng góp phần làm tăng hiệu quả kinh tế, mang lại nguồn lợi lớn hàng năm.

Trong những năm trở lại đây, dây đai pet đã và đang được ứng dụng một cách rộng rãi hơn ở Việt Nam. Vậy những ưu điểm của loại dây đai đặc biệt này là gì? Tại sao, chúng lại trở thành vật liệu thay thế cho các loại dây thép truyền thống? Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Khái niệm nhựa PET cho tới dây đai buộc PET

Nhựa PET có tên đầy đủ là Polyethylene Terephthalate. Chúng là một trong những loại nhựa được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm gia dụng như chai nước ngọt, nước khoáng, bia và các bao bì đóng gói khác nhau.

Dây đai PET màu xanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PET này với khả năng chịu lực tốt. Tùy thuộc vào độ dày và kích thước sản phẩm mà khả năng chịu lực nâng có thể đạt từ 300kg cho đến mức tối đa 900kg.

Ngày nay, việc sử dụng các loại dây đai buộc từ nhựa PET đang là một trong những xu hướng sử dụng thay thế cho các loại dây thép, dây đai PE hoặc PP nhờ khả năng chịu lực tốt cùng với khả năng ít bị kéo dãn.

Những ưu điểm khiến dây đai PET trở thành vật dụng thay thế cho dây thép

Trong những năm trước đây, việc sử dụng dây đai thép nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn thường rất phổ biến. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà ngày nay các loại dây thép không còn đảm bảo được vị thế của mình. Dây đai PET ra đời với những ưu điểm vượt trội hơn, chấm dứt thời kỳ hoàng kim của loại vật liệu truyền thống.

Dây đai nhựa là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất trong việc ứng dụng các vật liệu mới vào công nghiệp. Loại dây đai này có độ bền cao, cùng với khả năng chịu lực tốt, đem lại hiệu quả trong ngành đóng gói hàng hóa. Với độ mềm và ít bị co dãn, sử dụng dây đai nhựa vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình đóng gói mà lại không làm sứt mẻ hay biến dạng, trầy xướng sản phẩm. Khi đã đóng kiện, loại dây này không bị bung hay oxy hóa sản phẩm do tính chất hóa học của loại vật liệu mới này.

Chúng có khả năng chịu được lực căng cứng tương đối và trơ với điều kiện môi trường thời tiết. Không bị ảnh hưởng của nước mưa dẫn tới tình trạng hư hại. Đảm bảo suốt quá trình vận chuyển hàng hóa vẫn đảm bảo được lực xiết chặt, độ chắc chắn cho các kiện hàng và rất dễ khắc phục khi gặp sự cố bởi chúng có thể làm căng bằng tay.

Hơn nữa, mức độ an toàn của loại dây đai PET màu xanh là tuyệt đối với người lao động. Không khó để thao tác đóng kiện, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực. Dễ dàng cắt tháo dỡ, không xảy ra tình trạng đứt gãy như dây thép.

Ngoài ra, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm của các loại dây đai nhựa rẻ hơn 50% so với dây đai thép truyền thống. Xét về mức độ kinh tế, với 1 cuộn dây đai có cùng trọng lượng thì độ dài của nó cũng gấp 6 lần so với cuộn dây đai thép có cùng trọng lượng.

Xét về tính thẩm mỹ, các kiện hàng sử dụng dây đai nhựa đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn bởi độ mềm của dây giúp người đóng gói dễ dàng bẻ góc hơn.

Ứng dụng thực tế dây đai

Theo các nhà chuyên gia đánh giá, dây đai PET màu xanh là một trong những vật liệu mới vô cùng thân thiện, đảm bảo sự chắc chắn, mà không ảnh hưởng tới sản phẩm, cực kỳ an toàn trong quá trình vận chuyển đường dài. Chính vì vậy, chúng được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như:

Dây đai nhựa ứng dụng Công nghiệp sản xuất gạch

Các loại dây đai nhựa đem lại sự chắc chắn được sử dụng để buộc các sản phẩm gạch nung, gạch không nung. Chúng ta có thể thấy rõ nhất ở các sản phẩm gạch ốp lát. Loại dây đai nhựa này được sử dụng để giữ cho những viên gạch không bị xô lệch dẫn tới trình trạng bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Dây đai Pet ứng dụng Sản xuất gốm sứ

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng dây buộc nhựa nhằm giữ cố định các chồng bát trước khi đưa vào thùng hoặc các loại bình hoa khác nhau. Giúp đảm bảo sự chắc chắn.

Dây đai xanh ứng dụng Công nghiệp luyện kim

Trong các ngành công nghiệp sản xuất sắt thép, khi các thành phẩm là các ống thép hay chế phẩm thép có trọng lượng lớn, khó khăn trong quá trình vận chuyển thì sử dụng dây buộc nhựa PET giúp cố định các ống thép thành từng bó dễ dàng trong quá trình vận chuyển hơn.

Dây đai ứng dụng trong Các ngành công nghiệp khác

Ngoài những ngành công nghiệp trên, sản phẩm dây đai buộc nhựa còn được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, đóng gói hàng hóa và thùng hàng,…

Bao bì Thăng Long chuyên cung cấp sản phẩm dây đai nhựa PET màu xanh

Bao bì Thăng Long là một trong những đơn vị chuyển sản xuất và phân phối các sản phẩm dây đai buộc khác nhau trong đó có dây đai PET màu xanh. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng tiêu chuẩn cực tốt, đi kèm với những chính sách cam kết về sản phẩm như giá thành, chất lượng, dịch vụ giao hàng.

Trong những năm qua, công ty luôn đi đầu trong các lĩnh vực giải pháp đóng gói được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mức chiết khấu doanh cho doanh nghiệp đối tác nằm ở mức rất cao, tùy thuộc vào giá trị đơn hàng đặt.

Theo đó, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Website: https://baobithanglong.com/.
Hotline: 02439033888.
Email: sale@thanglongpro.vn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Sản phẩm mới nhất

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook