Băng dính chống tĩnh điện

Tác giả : Thăng Long | 07:02 21/03/2019 | 1528 Lượt xem

Cuộn carton 2 lớp

Mã hàng:
Đang:
Nhà SX:

Băng dính chống tĩnh điện

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

Băng dính chống tĩnh điện với khả năng bám chắc trên mọi bề mặt, hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt nên được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu sản phẩm băng dính chống tĩnh điện

Băng dính chống tĩnh điện được đánh giá là một sản phẩm tốt nhất và lý tưởng nhất để bảo vệ những bảng mạch nhạy cảm trong các mối hàn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng loại băng dính tĩnh điện này cũng vô cùng đa dạng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Loại băng dính này được đánh giá như một chất cách điện vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là những linh kiện điện tử.

Cấu tạo của băng dính chống tĩnh điện

Cấu tạo của loại băng dính này cũng khá đặc biệt khi bên ngoài là lớp phim PET được tráng một lớp kim loại, kết hợp với lớp dính Acrylic nên sản phẩm này có khả năng chống tĩnh điện rất tốt.
Trong khi đó, mặt trong của sản phẩm này được phủ một lớp kết dính silicon có khả năng bám dính vô cùng chắc chắn, đồng thời giúp nó có thể hoat động tốt trong các môi trường khác nhau.

Ưu điểm của băng dính chống tĩnh điện

Có khả năng bám chắc trên mọi bề mặt

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại băng dính này là nó có khả năng bám chắc và rất dễ dàng trên mọi bề mặt sản phẩm khác nhau, dù là những sản phẩm có đặc tính đặc biệt và khó bám nhất. Bởi vậy mà khi sử dụng sản phẩm băng dính chống tĩnh điện bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo những mối gắn bị bong ra dù hoạt động trong bất kỳ điều kiện môi trường như thế nào.

Có thể gỡ bỏ một cách vô cùng dễ dàng

Một khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến những miếng băng dính này nữa thì có thể gỡ bỏ chúng ra một cách dễ dàng mà không lo lắng sẽ để lại vết bẩn trên sản phẩm.

Chịu được mọi môi trường khắc nghiệt

Một trong những lợi thế của sản phẩm này là có thể chịu được trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, thậm chí là những môi trường có tính axit cao. Ngoài ra, băng dính còn có thể chịu được trong môi trường có nhiệt độ cao lên tới 3000 độ C (5000 độ F)

Có khả năng chống tĩnh điện

Đúng như với cái tên của nó, khả năng chống tĩnh điện chính là ưu điểm lớn của loại băng dính này. Chả thế mà nó được sử dụng để bảo vệ những bảng mạch điện tử tránh không tiếp xúc với tay.

Tính ứng dụng của băng dính chống tĩnh điện

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời như trên mà băng dính chống tĩnh điện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:
– Bảo vệ sản phẩm: Băng dính tĩnh điện được sử dụng để bảo vệ các loại màng phim hay chai lọ để chúng không bị dính bụi hay tích điện. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để bảo vệ các bảng mạch điện tử.
– Được sử dụng để bó các ống DIP IC
– Dùng băng dính để đóng gói những khay đựng chip điện tử.
– Dán các ghi chú trong những phòng sạch
– Được sử dụng để bảo vệ EMI

Giá băng dính chống tĩnh điện hiện nay là bao nhiêu?

Về mức giá băng dính chống tĩnh điện hiện nay tương đối đa dạng, mỗi nơi có một mức giá khác nhau nên người dùng rất khó có thể lựa chọn được một sản phẩm có mức giá tốt và chất lượng cao. Vì rất nhiều công ty hoặc nhà cung cấp tự ý nâng giá thành của sản phẩm cao gấp nhiều lần để có lãi cao.

Tuy nhiên, khi đến với công ty của chúng tôi thì khách hàng sẽ có cơ hội được mua các sản phẩm băng dính chống tĩnh điện khác nhau như băng dính chống tĩnh điện màu đen, băng dính dán sàn chống tĩnh điện,… với mức giá phải chăng và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn vô cùng nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Để biết giá cụ thể của băng dính chống tĩnh điện, băng dính dán sàn  hiện nay là bao nhiêu, mời quý khách gọi điện ngay cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ quý khách nhé.

Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng băng dính chống tĩnh điện

Với những ưu điểm và có tính ứng dụng cao nên không có gì khó hiểu khi băng dính điện được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt trong những môi trường khắc nghiệt.

Chả thế mà anh Thịnh, tại Hưng Yên cho chúng tôi biết: “Từ khi chuyển qua sử dụng băng dính chống tĩnh điện, tôi cảm thấy yên tâm hơn hẳn. Loại băng dính này có khả năng chống tích điện rất tốt, tôi thường dùng nó để bảo vệ những bảng mạch điện tử mà tôi nghiên cứu, chế tạo”.

Còn chị Thùy – một kỹ sư điện tử viễn thông cho biết: “Trong môi trường chúng tôi làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với các linh kiện điện tử khác nhau nên việc bảo vệ các bảng mạch là điều vô cùng cần thiết. Trong trường hợp này thì việc lựa chọn những sản phẩm băng dính chống tĩnh điện là một giải pháp tối ưu và tốt nhất.”
Ngoài ra, còn vô vàn những ý kiến đánh giá khác của khách hàng khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu bạn cũng muốn nhận được sự hài lòng như các vị khách hàng này, hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Sản phẩm mới nhất

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook