Kinh nghiệm chọn băng dính dán nền, sàn

Tác giả : Thăng Long | 21:17 10/06/2019 | 1528 Lượt xem

Băng dính dán nền hay còn gọi là băng dính dán sàn, băng keo dán nền được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, xí nghiệp, kho, xưởng,… Để mua được băng dính loại này không khó, nhưng chất lượng có tốt hay không thì bạn cần nắm vững một số vấn đề sau đây.

Đối với những người có chuyên môn hoặc làm việc trong lĩnh vực đóng gói thì việc lựa chọn băng keo tốt không khó. Nhưng đa số chúng ta khi đi mua băng dính đều ào ào lấy theo lời giới thiệu của người bán mà không biết đó có phải băng dính tốt hay không. Nhưng nếu hiểu rõ và nắm vững các vấn đề sau đây chắc chắn bạn sẽ chọn được loại băng dính dán sàn ưng ý.

Băng dính dán nền, sàn xanh lá cây

Băng keo dán nền màu xanh lá cây

1. Chọn băng dính dán nền theo độ dài

Độ dài của 1 cuộn băng dính được tính theo đơn vị yard, 1 yard = 0,91m. Thông thường nếu bạn đi mua mọi người ít khi quan tâm đến độ dài của băng dính. Và chỉ nói với người bán hàng về độ dày của băng dính. Cuộn băng keo càng to thì giá càng cao. Có thể lõi to và dày nhưng phần màng lại mỏng và không đủ kích cỡ giống như thông số trên bao bì.

Vì vậy để chắc chắn chọn được băng dính dán nền đủ kích thước các bạn nên gọi điện đến cơ sở sản xuất để xác minh và so sánh giá cả của các đơn vị cung cấp băng dính. Khi hỏi báo giá theo yard sẽ chính xác hơn so với việc hỏi báo giá theo cuộn.

Bang dinh dan nen san mau vang

Chọn băng keo dán nền màu vàng

2. Chọn băng dính dán sàn theo cân

Ngoài việc mua băng keo dán nền theo chiều dài thì các bạn có thể chọn cách mua theo cân nặng. Việc này khá dễ dàng hơn rất nhiều so với mua theo yard vì chỉ cần đem cân xem có đủ trọng lượng không. Nghe thì có vẻ đơn giản đó, nhưng không phải đủ cân đủ lạng là bạn đã mua được loại băng dính tốt.

Thông thường các loại băng dính bán theo yard sẽ có lõi nhẹ và ít để tiết kiệm chi phí sản xuất còn băng dính theo cân thì ngược lại. Một số nhà sản xuất sử dụng lõi giấy dày, pha đá nhằm qua mắt người tiêu dùng để chuộc lợi.

Vì vậy khi mua băng dính dán nền theo cân các bạn nên hỏi thật kỹ về độ dày của màng và trọng lượng màng keo chiếm tỷ lệ bao nhiêu. Trong trường hợp này lõi càng mỏng càng tốt và giá thành cao hơn 1 chút là điều chấp nhận được. Bạn sẽ có nhiều băng dính để sử dụng hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

băng dính dán sàn nền lõi giấy

Băng keo dán sàn lõi giấy màu xanh nước biển

3. Kiểm tra độ dày của màng và lớp keo dính của băng keo dán nền

Độ dày của màng keo dính được ký hiệu là Mic (micromilimet), con số này càng lớn thì màng càng dày. Băng keo có màng dày thì độ đàn hồi sẽ cao hơn, dai hơn và chịu lực tốt hơn so với loại băng keo màng mỏng. Và lớp keo trên màng càng dày thì độ bám dính càng cao.

Đối với băng dính dán nền lớp keo và lớp màng rất quan trọng vì thường xuyên phải tiếp xúc với các vật có độ ma sát cao dẫn tới việc bong tróc hoặc lớp màng ngoài bị rách. Đối với loại băng dính dán sàn thì độ dày nên chọn từ 43 mic trở lên.

bang dinh 3m dan nen

Lựa chọn băng keo 3m dán nền ,sàn

4. Độ rộng của băng dính dán nền

Băng dính có độ rộng càng cao thì diện tích tiếp xúc càng lớn và càng bền. Một số nhà sản xuất cố tình ăn bớt chiều rộng của băng dính để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Vì vậy khi mua băng keo dán nền các bạn nhớ chọn loại có độ rộng lớn.

Và cuối cùng là hãy chọn một địa chỉ cung cấp băng dính uy tín để đặt hàng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nó quyết định 90% việc bạn mua được băng dính tốt hay không. Thăng Long Pro chính là địa chỉ đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối băng dính dán nền công ty luôn được khách hàng tin tưởng và quay lại mua hàng. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline 0966.000.111 để đặt mua băng dính dán sàn tốt nhất thị trường với mức giá ưu đãi.

Website : https://baobithanglong.com/

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook