Công ty in tem nhãn Hưng Yên uy tín, chất lượng

Tác giả : Thăng Long | 06:36 21/03/2019 | 1528 Lượt xem

Thăng Long phân phối tem nhãn Hưng Yên giá tốt | Các loại tem nhãn đều in với công nghệ offset, in lụa, in laxo | Bản in đẹp, chữ nổi, ít phai | Báo giá in tem nhãn nhanh nhất

Hotline /: 0966.000.111

tem phong sach hung yen

Tem phong sạch số 1 , chất lượng cao 

In tem nhãn tại Hưng Yên là một cách giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn nhanh chóng và giúp tăng doanh số bán hàng tại khu vực này
In tem nhãn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm giúp cho sản phẩm được tiêu thụ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đây còn là một trong những cách thức nhận diện thương hiệu của những công ty hoặc doanh nghiệp. Qua tem nhãn, khách hàng có thể phân biệt một cách dễ dàng sản phẩm của doanh nghiệp này với những doanh nghiệp khác.

tem bigcy hung yen

Mẫu tem bycal in ấn rõ nét, đẹp

Vì sao nên chọn Thăng Long pro để tin tem nhãn Hưng Yên?

Miễn phí tư vấn tem tại Hưng Yên

Khi khách hàng tại Hưng Yên có nhu cầu và muốn thiết kế in ấn một chiếc tem nhãn thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, nhằm giúp quý khách có thể tìm kiếm được một mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu đặt ra của mình.

Tem barcode hung yên

Mẫu tem barcode đẹp, mã vạch rõ nét

Giao hàng toàn quốc các loại tem 

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tại Hưng Yên, chúng tôi còn có thể phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Theo đó, chúng tôi hỗ trợ ship hàng với mức cước phí ưu đãi nhất, nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng đã yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

tem nhat dang to hung yen

Chịu toàn bộ trách nhiệm in ấn mẫu tem mác

Trong quá trình in ấn, nếu xảy ra bất cứ một lỗi gì làm ảnh hưởng đến sản phẩm của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù một cách thỏa đáng nhất.

Mức giá ưu đãi tốt nhất in ấn tem 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng chúng tôi sẽ có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, đặc biệt khi khách hàng đặt với số lượng lớn.

decal nhua hung yen

in ấn decal nhựa , màu in sắc nét

Có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau

Công ty in tem nhãn Hưng Yên Thăng Long  có khả năng in được nhiều loại tem nhãn khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp. Chúng tôi sở hữu một dây truyền hiện đại với công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Bởi vậy, mà mọi loại tem nhãn dù là phức tạp đến mấy chúng tôi vẫn có thể xử lý được.

Có thể in số lượng lớn, tốc độ nhanh

Ưu điểm nổi bật của công ty chúng tôi là có thể in được tem nhãn số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Bởi vậy, đối với những khách hàng đặc biệt có thể lấy ngay nếu cần hàng gấp.

Tem nhat dang cuon hung yen

Những điều kiện để đảm bảo tem nhãn Hưng Yên đạt tiêu chuẩn

– Tem nhãn phải có thiết kế đẹp, gây được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
– Trên tem nhãn cần phải thể hiện được đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm như tên, địa chỉ của tổ chức hoặc công ty sản xuất, thành phần của sản phẩm, định lượng, ngày sản xuất, ngày hết hạn,…
– Thông tin trên tem nhãn cần phải rõ ràng, hình ảnh, chữ viết sắc nét và có bố cục hợp lý. 
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi theo số 02439033888 để được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Khi đến với công ty tem nhãn Hưng Yên Thăng Long, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook