Băng dính dán nền dán sân cầu lông

Tác giả : Thăng Long | 21:15 10/06/2019 | 1528 Lượt xem

Băng dính dán nền đã không còn quá xa lạ trong các ngành công nghiệp và ứng dụng văn phòng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thể thao thì nó vẫn còn khá xa lạ đối với rất nhiều người. Dán sân cầu lông là một trong những ví dụ điển hình của loại băng dính này, đặc biệt là trong khu vực nhà thi đấu. Có rất nhiều lầm tưởng đó là sơn, tuy nhiên điều đó chỉ đúng đối với các loại sân nghiệp dư, còn với thể thao chuyên nghiệp thì không. Vậy loại băng dính này được sản xuất từ đâu, tại sao chúng lại được sử dụng để thay thế cho sơn kẻ sân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
Băng dính dán nền, giải pháp hiệu quả thay thế sơn thông thường
Như chúng ta đã biết, trước đây để có thể kẻ được một sân thi đấu cầu lông cần tốn rất nhiều thời gian. Theo thời gian, các vạch kẻ có thể bị bong tróc và bị mờ đi nếu như ở điều kiện thời tiết ngoài trời. Riêng đối với môi trường thi đấu chuyên nghiệp, các yếu tố tự nhiên cần phải được loại bỏ như gió, mưa, nắng để tránh ảnh hưởng tới quá quá trình thi đấu. Do vậy, nhà thi đấu được dựng lên nhằm mục đích trên. Tuy nhiên, diện tích nhà thi đấu thường hạn hẹp và thường thiết kế tổng hợp kết hợp vừa là sân bóng, sân cầu lông,… trên cùng một mặt sân, qua đó không thể sử dụng sơn trên mặt sân do khó có thể xóa bỏ.
Băng keo dán nền chính là một trong những giải pháp tốt nhất nhằm khắc phục các vấn đề do sơn để lại. Với khả năng bám dính tốt, độ đàn hồi cao, khó bị bong tróc, trầy xước trong quá trình sử dụng dù có tác động lực ma sát. Khi bóc lớp băng dính cũng không để lại keo làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân. Ngoài ra, việc làm sạch cũng vô cùng dễ dàng chỉ với cây lau sàn đơn giản. Thao tác thực hiện dán, bóc bỏ đơn giản nhanh gọn.
Các loại băng keo dán nền thường dùng để dán cho mặt sân cầu lông thường có màu vàng hoặc trắng. Tùy thuộc vào màu của mặt sân.
Mua băng dính dán cho nền sân cầu lông ở đâu?
Băng dính dán nền có mức độ phổ biến rất cao. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể mua loại băng keo này ở hầu hết các đại lý cửa hàng băng keo trên toàn quốc. Các đơn vị thi công nhà thi đấu thông thường sẽ hướng tới những đối tác có mức chiết khấu cao và giá thành sản phẩm thấp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.
Bao bì Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và phân phối các loại băng dính dán nền. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được những mong muốn từ phía khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những ưu đãi về mức giá và mức chiết khấu giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay.
Quý khách hàng có nhu cầu mua băng keo dán nền vui lòng liên hệ theo thông tin:
Website: https://baobithanglong.com/
Hotline: 02439033888.
Xin chân thành cảm ơn.!

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook